Phân biệt giáo cụ Montessori tốt và kém chất lượng

Gần đây, chúng tôi thường xuyên nhận được các cuộc gọi hoặc email từ các khách hàng than phiền về việc mua phải một số sản phẩm Montessori “rởm” (có thể là những sản phẩm hao hao giống giáo cụ Montessori) được một số cá nhân người Việt Nam tự làm rồi bán lại giá rẻ cho các bậc phụ huynh. Các sản phẩm này đều có điểm chung là chất liệu thì làm từ nhựa, mica, giấy hoặc gỗ kém chất lượng, chất lượng sơn thì không đảm bảo… Vì vậy bộ phận nghiên cứu và phát triển của Công...

Xem thêm

Làm Sao Để Trẻ Tự Do Trong Thế Giới Không An Toàn

Ở môi trường sống hiện tại, việc trở thành một ông bố bà mẹ bảo vệ con quá mức đã trở thành một lối sống cho nhiều gia đình.

Xem thêm

MARIA MONTESSORI VÀ 10 NHÂN VẬT NỔI TIẾNG TỐT NGHIỆP TRƯỜNG MONTESSORI

Với sự nỗ lực của các dịch giả thuộc trung tâm đào tạo Oreka (Oreka Montessori – giaocumontessori.com) chúng tôi đã cho ra đời rất nhiều bài dịch chất lượng. Trong thời gian qua Oreka Montessori đã nhận được rất nhiều lời khích lệ, động viên từ những bà mẹ, giáo viên Montessori đồng hành cùng Oreka. Chúng tôi sẽ cố gắng nhiều hơn nữa cho ra những bài dịch chất lượng nhằm giúp cho cộng đồng Montessori vững mạnh. 

Xem thêm

100 ôtô tự lái Trung Quốc được vào Việt Nam mỗi ngày

Từ năm 2017, ôtô 9 chỗ trở xuống, thuộc sở hữu cá nhân, doanh nghiệp đi du lịch của Trung Quốc nhập cảnh vào Việt Nam không quá 3 ngày và ngược lại.

Xem thêm

Ngày mai, thương xá Tax Sài Gòn bị đập

Việc di dời các hạng mục cần bảo tồn đã hoàn thành, ngày 12/10 đơn vị thi công rào chắn để tháo dỡ thương xá Tax, chuẩn bị xây tòa nhà 40 tầng.

Xem thêm

Một số cách chuẩn bị hình ảnh Panorama 360° chuẩn để upload lên Facebook

Facebook mấy ngày gần đây đã bắt đầu cho phép người dùng upload ảnh Panorama 360° và tự xoay góc nhìn theo chuyển động của người cầm máy đối với những máy có cảm biến gyro (con quay hồi chuyển), đối với những máy không có cảm biến gyro hoặc trên máy tính thì có thể dùng tay hoặc chuột để di chuyển đổi góc nhìn trên ảnh Panorama 360°.

Xem thêm